UNIWORLD

UNIWORLD RIVER CRUISES

เรือแม่น้ำ ยูนิเวิลด์

 

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการล่องเรือในแม่น้ำ Uniworld เมื่อโรงแรมบูติกที่สวยงามของคุณยังเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายซึ่งสามารถพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งหลายแห่งในทริปเดียว คุณจึงเพลิดเพลินกับเวลาและความสะดวกสบายในการดื่มด่ำกับการเดินทางอย่างแท้จริง บวกกับความหลงใหลในความสมบูรณ์แบบของเรา ตั้งแต่ทีมงานที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงประสบการณ์ในท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดี แล้วคุณอาจไม่เคยพบว่าตัวเองจองทริปประเภทอื่นอีกเลย

 

 
 

มาตรฐานสูงสุดในการล่องเรือในแม่น้ำที่หรูหรา

ในปี 2547 Uniworld ถูกซื้อโดย The Travel Corporation (TTC) ซึ่งเป็นกลุ่มการท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงที่ก่อตั้งโดย Stanley Tollman TTC มีแบรนด์ชั้นนำ 40 แบรนด์ รวมถึง Trafalgar, Insight Vacations และ Contiki รวมถึง Red Carnation Hotels ซึ่งเป็นกลุ่มที่พักหรูหราระดับสี่และห้าดาวที่มีชื่อเสียง

 

การผสมผสานการวางแผนการท่องเที่ยวและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโรงแรมของบริษัทในเครือของ TTC กับประสบการณ์การเดินเรือที่เหนือชั้นกว่าทศวรรษของ Uniworld ได้สร้างประเภทใหม่ของการล่องเรือในแม่น้ำที่หรูหรา เราร่วมกันลงทุนครั้งใหญ่กับเรือ ลูกเรือ และพนักงานของเรา เพื่อมอบองค์ประกอบทั้งหมดของประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้แก่แขก ได้แก่ การบริการที่โดดเด่น สิ่งอำนวยความสะดวกรวมทุกอย่าง; เรือที่ไม่เหมือนใคร ประสบการณ์ที่คัดสรรมาอย่างดี; ความเป็นเลิศด้านการทำอาหาร; สุขภาพและความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน

 

ประสบการณ์บูติคบนเรือและบนบก

วิสัยทัศน์ที่ชี้นำเบื้องหลังปรัชญาบูติกของเราคือเบียทริซ “บี” ทอลแมน ผู้ก่อตั้ง Red Carnation Hotels Bea ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Hotelier of the Year ในงาน European Hospitality Awards ในปี 2012 และได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่ British Travel & Hospitality Hall of Fame ในปี 2019

Bea และทีมสร้างสรรค์ของเธอขยายคำจำกัดความของความหรูหราแบบบูติคด้วยเรือใหม่และเรือที่อัปเดตทุกลำ การล่องเรือในแม่น้ำของเราช่วยให้แขกสามารถเดินทางจากจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นแห่งหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในโรงแรมลอยน้ำที่มีสไตล์พร้อมเลานจ์สุดเก๋ ร้านอาหารแบบพาโนรามา อาหารเลิศรส ของเก่าประณีต ศิลปะดั้งเดิม และห้องรับรองและห้องสวีทที่หรูหราพร้อมวิวแม่น้ำ ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันปรากฏให้เห็นบนเรือทุกลำที่บริษัทออกแบบ รวมถึงเรือ Super Ships อันน่าทึ่ง 10 ลำของ Uniworld—เรือSS Antoinette , เรือ SS Beatriceและเรือ SS Maria Theresaในยุโรปกลาง; SS Catherine , SS Joie de VivreและSS Bon Voyageในฝรั่งเศส; เอสเอส ลา เวเนเซียในอิตาลี; SS São Gabrielในโปรตุเกส; SS Sphinxในอียิปต์ และอัญมณีแม่โขงในเวียดนามและกัมพูชา

 

บริการที่สง่างามและเอาใจใส่

Uniworld มีความภาคภูมิใจในความสัมพันธ์อันยาวนานกับแขกผู้เข้าพัก ซึ่ง "ไม่มีคำขอใดใหญ่เกินไป ไม่มีรายละเอียดใดเล็กเกินไป" Uniworld มีทีมงานที่ทุ่มเทซึ่งได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพตามมาตรฐานการบริการสูงสุด แขกจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในระหว่างการเดินทาง 

หมายเหตุ: นโยบายเครื่องดื่มจะแตกต่างกันไปในรัสเซีย เอเชีย อินเดีย อียิปต์ และเปรู

 

DESTINATIONS

Central Europe

France

Italy

Portugal & Spain

Asia

India

Egypt

Peru

 

ทำไมต้องล่องเรือในแม่น้ำ

เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการล่องเรือ

การล่องเรือในแม่น้ำหมายถึงการเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของการล่องเรือแบบดั้งเดิม พร้อมสิทธิประโยชน์ทั้งหมดจากการเดินทางภายในประเทศ แวะที่จุดหมายปลายทางหลายแห่งในทุก ๆ การเดินทาง คุณจะได้เยี่ยมชมเมืองที่พลุกพล่านและหมู่บ้านอัญมณีที่ซ่อนอยู่ แกะกล่องเพียงครั้งเดียว แม้ในขณะที่อยู่บนเรือ คุณก็จะได้ดำดิ่งสู่สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น พร้อมมุมมองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานอกหน้าต่างของคุณ การล่องเรือในแม่น้ำเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการล่องเรือ และการล่องเรือในแม่น้ำที่ดีที่สุดและหรูหราที่สุดคือ Uniworld

ประโยชน์ของการล่องเรือในแม่น้ำ

วิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการล่องเรือ

โดยธรรมชาติแล้ว การล่องเรือในแม่น้ำหมายถึงการอยู่ใกล้ทรัพยากรบนบกและริมฝั่งตลอดเวลา และโดยการขยายแล้ว ความสามารถในการหยุดเรือและขึ้นฝั่งได้ทุกเมื่อ หากจำเป็น

 

ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

ไม่จำกัดเฉพาะเมืองชายฝั่งและท่าเรือเดินสมุทร เรือล่องแม่น้ำสามารถพาคุณไปยังใจกลางจุดหมายปลายทางและจอดเทียบท่าใจกลางเมือง ดังนั้นคุณจึงสามารถก้าวลงจากเรือและเริ่มสำรวจได้ทันที

 

ห้องที่มีวิว

ลืมห้องโดยสารในร่มไปได้เลย เมื่อล่องเรือในแม่น้ำ ทุกห้องจะเห็นวิว ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาขณะล่องเรือไปยังจุดหมายต่อไป

  

 

 

 

ยุโรป

  • (สงกรานต์ 67) ล่องแม่น้ำดานูบ Enchanting Danube -
    107,900.00 ฿
  • เรือล่องแม่น้ำ Uniworld เวเนเชี่ยนลากูน
    129,500.00 ฿

อเมริกาใต้

    ไม่พบสินค้าในหมวดหมู่นี้

เอเชีย

    ไม่พบสินค้าในหมวดหมู่นี้

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 109,296