PEACE BOAT

 Around The World Cruise

PEACE BOAT 

คุณได้รับเชิญให้ร่วมเดินทางรอบโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิต เยี่ยมชมสถานที่ที่คุณเคยฝันถึง เรียนรู้ภาษาใหม่ ค้นพบด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ร่วมเป็นหนึ่งในชาวบ้าน สร้างมิตรภาพและความทรงจำที่คงอยู่ไปตลอดชีวิต กลับบ้านแปลงร่าง Peace Boat ภูมิใจในความมุ่งมั่นในการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน มั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะพาเราเข้าใกล้โลกที่ดีกว่า


เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งมากมาย
เรือสำราญมากกว่า 100 ลำในช่วง 35 ปีที่ผ่านมาได้สร้างความตระหนักถึงปัญหาระดับโลก ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวก และเปลี่ยนมุมมองของผู้โดยสารที่มีต่อโลก เราให้บริการผู้โดยสารมากกว่า 70,000 คนและเดินทางไปยังท่าเรือมากกว่า 200 แห่งในกว่า 80 ประเทศ
 

เที่ยวมรดกโลก
 ชมซากอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติด้วยตาของคุณเอง และมรดกทางธรรมชาติที่น่าทึ่งของโลก ตั้งแต่เทวสถานกรีกโบราณไปจนถึงเมืองเมฆอินคา มีแหล่งมรดกโลกมากมายหลากหลายเพียงพอให้สำรวจในทุกการเดินทางเพื่อตอบสนองความอยากรู้อยากเห็นของนักเดินทางที่ฉลาดหลักแหลมที่สุด
 
 
 
สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น
แบ่งปันอาหารต้นตำรับกับสมาชิกชนเผ่าพื้นเมืองในอเมริกากลาง พบปะกับเยาวชนในตะวันออกกลางที่หลงใหลในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเอเชีย หรือเต้นซัลซ่ากับชาวท้องถิ่นบนถนนในฮาวานา Peace Boat ทำงานร่วมกับพันธมิตรในท้องถิ่นเพื่อนำเสนอประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใครซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น
 
 
 
ดื่มด่ำกับการแลกเปลี่ยนข้ามวัฒนธรรม
การเดินทางของเรานำเสนอประสบการณ์จริงทั้งบนเรือและขึ้นฝั่งที่ท่าเรือของเรา แต่ละกิจกรรมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตผู้โดยสารดีขึ้น ส่งเสริมความยั่งยืน และสร้างมิตรภาพที่ยืนยาวข้ามพรมแดน การล่องเรือแต่ละครั้งจะรวบรวมนักผจญภัยมากกว่า 1,000 คนที่มีอายุและสัญชาติที่หลากหลาย ซึ่งกลายเป็นชุมชนที่แน่นแฟ้นเมื่อพวกเขาเดินทางไปทั่วโลกด้วยกัน
 
 
ย้อนเวลา
บน Peace Boat คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์นี้ไม่เพียงแค่กับเพื่อนๆ ของคุณ แต่กับผู้โดยสารทุกวัยจากทั่วโลก สนุกกับการกระตุ้นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจากภูมิหลังและวัฒนธรรมอื่น ๆ ที่สามารถเติมพลังและท้าทาย
 
 
สร้างเรื่องราวของคุณเอง
การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการเดินทางเพื่อค้นพบตัวเอง การล่องเรือกับ Peace Boat จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ค่านิยม และสังคมที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถท้าทายสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้เกี่ยวกับโลกที่คุณอาศัยอยู่ การพบปะผู้คนจากทั่วโลกและการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้นจะทำให้คุณเข้าใจอย่างแท้จริงว่าอะไรคือ สำคัญในชีวิตและทำอย่างไรจึงจะบรรลุผลสำเร็จ
 
ALASKA AND SCANDINAVIA
 
 
           


MAJESTIC AURORA&PERU, SACRED LAND OF THE ANDES
 
           
             
          
         
 
THE BEAUTIFUL SOUTHERN HEMISPHERE
          
          
          
          
 
CANIVAL SPLENDOR & NATURAL WONDERS
 
         
        
        
           
 
 

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 105,443